UPS PHÚC THỊNH  - Hướng dẫn sử dụng UPS Santak 3 KVA Online

11:21, 30/09/2020
623 lượt xem

UPS PHÚC THỊNH  - Hướng dẫn sử dụng UPS Santak 3 KVA Online

UPS Santak 3 KVA Online là dòng sản phẩm lưu điện có công suất lớn, hiệu suất làm việc ổn định. Bộ lưu điện có khả năng duy trì hoạt động cho những thiết bị tải khi có sự cố mất điện xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. UPS PHÚC THỊNH thông tin đến quý khách hướng dẫn sử dụng, kiến thức cơ bản bộ lưu trữ điện UPS Santak 3 KVA Online, để quá trình quý khách sử dụng đạt được hiệu quả và công suất cao nhất. 

1.Cấu tạo UPS Santak 3KVA Online

UPS Santak 3 KVA Online có cấu tạo gồm 2 phần chính, đó là ắc quy bộ lưu điện và main của bộ lưu điện.  Trong đó, main gồm có: bộ chỉnh lưu, chuyển mạch, công tắc chuyển đổi, công tắc bảo vệ. Mạch biến áp (biến áp cơ), bộ biến đổi và bộ sạc.

Ngoài ra, trên UPS còn co các nút điều khiển bật/ tắt nguồn, màn hình LCD hiển thị các thông số khi hoạt động, thông báo lỗi. Các cổng kết nối đầu vào, đầu ra thiết bị tải. Các cổng mạng,…

       

Điện áp đâu ra của UPS Santak 3 KVA Online luôn là 220 VA+ 1-2% mà không phụ thuộc vào nguồn điện đầu vào. Đầu ra cho dạng sóng sin chuẩn, thích  hợp với mọi loại động cơ tiêu thụ điện. Bộ lưu điện không giới hạn công suất điện. Thiết kế cổng kết nối máy tính và có thẻ cài đặt, kết nối phần mềm quản lý. Điều này giúp quá trình vận hành và sử dụng được tiện lợi hơn. Có thể lên lịch tắt/ bật và chạy các chương trinh tự động.

2.Ưu điểm của UPS Santak 3 KVA Online

Bộ lưu điện cho hiệu suất đạt tới 91% khi hoạt động ở chế độ ECO. Chịu ngưỡng quá tải ở mức từ 108-150% trong 30s.  Trong trường hợp quá tải vượt quá 30s thì UPS Santak 3 KVA Online sẽ tự kích hoạt chế độ Bypass để bảo vệ UPS và bảo vệ các thiết bị tiêu thụ điện đầu ra. Đầu ra của bộ lưu điện được bố trí 4 ổ cắm chuẩn IEC 10A và 1 ổ cắm IEC 16A.

UPS Santak 3 KVA Online khi hoat động ở chế độ ắc quy sẽ cho công suất và dòng điện ổn định nhờ vào dàn ắc quy với công nghệ độc quyền của Santak. Bộ lưu điện sử dụng ắc quy 12V. Đây là ắc quy kín khí và hoàn toàn không cần phải bảo dưỡng trong 3 năm sử dụng. Thời gian lưu điện của ắc quy lên tới  3p30s.

Bộ lưu điện có thể hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ từ 0- 40 độ C. Và trong môi trường âm độ thì hiệu suất đạt 20-90% mà không xảy ra kết tụ hơi nước. Vì khí hậu Việt Nam nóng ẩm quanh năm và có sư chênh lệch lớn giữa nhiệt độ mùa hè với nhiệt độ mùa đông nên dòng sản phẩm của Santak đặc biệt phù hợp.

Màn hình LCD của UPS Santak 3 KVA Online thể hiện thông số rất chi tiết và đầy đủ. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông số trong quá trình sử dụng. Hiển thị lỗi khi xảy ra sự cố để kịp thời xử lý. Bảng điều khiển thiết kế thuận tiện và đơn giản. Với 3 nút là khởi động, tắt còi báo và tắt nguồn.Ngoài ra, dòng UPS Santak 3 KVA Online được trang bị phần mềm quản lý, tương thích với hầu hết các hệ điều hành máy tính.

Hướng dẫn sử dụng UPS Santak 3 KVA Online

Bộ lưu điện UPS Santak 3 KVA Online có công suất lớn 3 KVA tương đương với 2.7 KW. Bộ lưu điện sử dụng nguồn điện đầu vào 220- 240 VAC. Đây là điện áp của điện lưới Việt Nam. Ngưỡng điện áp cũng có dải biến thiên từ 100- 300 VAC.

Tắt/ở nguồn bằng cách nhấn và giữ nút Power trên Panel thiết bị khoảng 1s để khởi động thiết bị. Và khi muốn tắt thiết bị cũng giữ nút Power này và giữ 1s. Hoạt động của UPS 3 KVA Santak   thể hiện qua hệ thống đèn led trên màn hình thiết bị.

Bất kỳ khi nào đèn led hiển thị điện lưới sáng thì thông báo nguồn điện lưới bình thường.

Bất kỳ khi nào đèn led hiển thị Bypass sáng thì thông báo tải đang đươc cấp nguồn trực tiếp từ điện lưới.

Bất kỳ khi nào đèn led hiển thị Inverter sáng thông báo hiện tại tải đang được cấp nguồn từ điện lưới hoặc ắc quy thông qua bộ Inverter.

Bất kỳ đèn led báo lỗi nào sáng đều thông báo UPS xảy ra lỗi, cần khắc phục để bộ lưu điện có thể tiếp tục hoạt động an toàn.

Đèn led hiển thị dung lượng tải/ắc quy thể hiện dung lượng còn lại của tải hoặc ắc quy.

 

------------------------------------------------------------------------------------------

UPS PHÚC THỊNH chuyên cung cấp bộ lưu trữ điện UPS chính hãng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian giá thành hợp lí phù hợp với nhu cầu mua sắm của quý khách hàng, Các chương trình khuyến mãi, quà tặng cùng chính sách hậu mãi, vận chuyển vô cùng hấp dẫn. 
Tham khảo ngay và đặt hàng ngay tại:
Web: https://upsphucthinh.com.vn/ups-apc-back-ups-650va-bx650li-ms.html
Địa chỉ: 104 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Call: (84.28)3830.0377
Hotline : 0932040416
Mail: info@upsphucthinh.com.vn

#UPSPhucThinh #Chínhhãng #PhucThinh #UPS #Ắcquy
#Bộlưutrữđiệnups #upschínhhãng #upsapc #upssantak
#upsonline #upsoffline #santakap #upsapcchínhhãng
#upssantakchínhhãng