UPS PHÚC THỊNH - Ắc quy lưu điện Santak : Công dụng và cách dùng đúng cách.

11:37, 03/10/2020
910 lượt xem

UPS PHÚC THỊNH - Ắc quy lưu điện Santak : Công dụng và cách dùng đúng cách.

Ắc quy lưu điện Santak là loại thiết bị ắc quy lưu điện được sử dụng ở rất nhiều công ty, xí nghiệp cũng như hộ gia đình hiện nay. Ắc quy lưu điện với nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị bộ lưu điện khác nên rất được ưa chuộng. Santak với công suất hợp lý. Giá cả phù hợp và chất lượng được đảm bảo. Đảm bảo việc cung cấp nguồn điện cho sự hoạt động của các thiết bị điện ngay cả khi điện lưới chính bị ngắt. UPS PHÚC THỊNH thông tin đến quý khách hàng kiến thức cơ bản khi lựa chọn ắc quy lưu điện Santak, quý khách có thể hiểu rõ công dụng và cách dùng để sử dụng chính xác, hiệu quả nhất. 

Công dụng của ắc quy lưu điện Santak

Cũng giống như các thiết bị UPS khác thì ắc quy Santak cũng mang rất nhiều công dụng vô cùng cần thiết.

  • Công dụng chính của ắc quy lưu điện là lưu nguồn điện dự phòng cho các thiết bị máy tính văn phòng, laptop, màn hình LCD. Các thiết bị mạng như hub, switch khi nguồn điện lưới chính bị ngắt. 
  • Ngoài ra thiết bị còn có tác dụng ổn áp, chống xung và lọc nhiễu
  • Bảo vệ các thiết bị khỏi các sự cố của nguồn điện, chống sét. 
  • Việc sử dụng các thiết bị ắc quy lưu điện Santak còn giúp các thiết bị điện tử được hoạt động ổn định và an toàn hơn. Từ đó mà tuổi thọ của các thiết bị cũng sẽ được tăng cao hơn.
  •       

Hướng dẫn sử dụng

Các thiết bị ắc quy lưu điện được sử dụng chủ yếu cho các thiết bị máy tính văn phòng. Vì thế mà việc sử dụng ắc quy lưu điện Santak vô cùng đơn giản. Gần giống với thao tác sử dụng một pc máy tính thông thường mà thôi.

Lắp đặt 

Các bước lắp đặt và sử dụng ắc quy lưu điện:

  • Đầu tiên bạn cần cắm dây nguồn của ắc quy lưu điện vào phích cắm điện. Nhấn vào nút ON/OFF và giữ trong 3 giây. Cho đến khi có một tiếng còi kêu lên thì thả tay ra. Như vậy là bạn đã khởi động xong thiết bị ắc quy lưu điện Santak.
  • Khi nguồn điện lưới chính bị ngắt hoặc do bạn rút phích cắm điện ra. Thì đèn led màu xanh ở trên thiết bị sẽ sáng lên. Khoảng 4s say thì đèn led sẽ nháy một cái cùng với một tiếng còi kêu tít. Đây là báo hiệu cho việc ắc quy lưu điện đang hoạt động ở chế độ lưu điện.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng ắc quy lưu điện Santak

Ắc quy lưu điện sau một thời gian dài sử dụng thì có thể xảy ra một số lỗi thường gặp. Vì thế việc tìm hiểu về các lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất:

  • Ắc quy lưu điện được sử dụng chủ yếu cho các thiết bị không có động cơ như máy tính. Vì thế nếu không may cắm máy in vào ắc quy lưu điện thì có thể khiến ắc quy lưu điện bị hỏng bo mạch, nổ mạch điện bên trong.
  • Sử dụng quá công suất của ắc quy lưu điện khiến các thiết bị hoạt động không ổn định.
  • Khi dung lượng ắc quy giảm thì khi nguồn điện bị ngắt, ắc quy lưu điện cũng sẽ bị ngắt theo.

------------------------------------------------------------------------------------------

UPS PHÚC THỊNH chuyên cung cấp bộ lưu trữ điện UPS chính hãng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian giá thành hợp lí phù hợp với nhu cầu mua sắm của quý khách hàng, Các chương trình khuyến mãi, quà tặng cùng chính sách hậu mãi, vận chuyển vô cùng hấp dẫn. 
Tham khảo ngay và đặt hàng ngay tại:
Web: https://upsphucthinh.com.vn/ups-apc-back-ups-650va-bx650li-ms.html
Địa chỉ: 104 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Call: (84.28)3830.0377
Hotline : 0932040416
Mail: info@upsphucthinh.com.vn

#UPSPhucThinh #Chínhhãng #PhucThinh #UPS #Ắcquy
#Bộlưutrữđiệnups #upschínhhãng #upsapc #upssantak
#upsonline #upsoffline #santakap #upsapcchínhhãng
#upssantakchínhhãng