UPS PHÚC THỊNH - Sử dụng bộ lưu trữ điện UPS cho công nghiệp. 

13:54, 05/10/2020
857 lượt xem

UPS PHÚC THỊNH - Sử dụng bộ lưu trữ điện UPS cho công nghiệp. 

Bộ lưu trữ điện UPS dành cho nghành sản xuất công nghiệp, các dây chuyền sản xuất hàng hóa cần công suất mạnh và tức thì nhanh chóng, đòi hỏi điện năng phải hoạt động liên tục và mạnh mẽ. UPS PHÚC THỊNH thông tin đến quý khách hàng các kiến thức cơ bản sử dụng bộ lưu trữ điện UPS cho công nghiệp hợp lí nhất, để thiết bị sử dụng liên tục đạt hiệu quả tối ưu. 

Bộ lưu điện công nghiệp dùng được bao lâu?

Hiểu được bộ lưu điện dùng được bao lâu sẽ giúp bạn căn được thời gian sử dụng.

Bộ lưu điện UPS là gì? Bộ lưu điện là giải pháp thông minh, giúp loại bỏ ảnh hưởng của sự cố điện đến thiết bị. Giúp duy trì sự hoạt động liên tục của hệ thống. Do đó, hiện nay, bộ lưu điện được sử dụng rất phổ biến cho cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp sản xuất.

Thời gian sử dụng của bộ lưu điện. Hay thời gian lưu điện thực tế của thiết bị là một trong những tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng lựa chọn UPS phù hợp.Với máy móc công nghiệp sẽ cần bộ lưu điện UPS công suất lớn.

    

Cách tính thời gian lưu điện của bộ lưu điện công nghiệp như sau

Đối với bộ lưu điện UPS công nghiệp hay bộ lưu điện gia đình, bộ lưu điện máy tính đều tính thời gian lưu điện theo cách như nhau.

T = (AH * V *pf)/W.

Trong đó: T là thời gian lưu điện.

AH là công suất tối đa của bộ lưu điện.

W là tổng công suất các thiết bị sử dụng.

V là điện thế của bộ nạp.

Pf là hằng số, có thể là 0.7 hoặc 0.8, tùy vào từng loại UPS

Mỗi bộ lưu điện công nghiệp có công suất UPS khác nhau. Hơn nữa, công nghệ sản xuất UPS cũng ảnh hưởng tới thời gian lưu điện.

Với UPS Offline hiện nay thì thời gian lưu điện khá ngắn, chỉ từ 15 – 30 phút. Nên thường phù hợp với nhu cầu sử dụng ít. Còn dòng UPS Online có thể đảm bảo thời gian lưu điện lâu dài, tối đa lên đến vài chục giờ đồng hồ. Do đó, UPS Online có thể đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống thiết bị điện trong thời gian dài ngay khi mất điện lưới sự cố lớn.

Tuy nhiên, bộ lưu trữ điện Online có giá thành cao hơn nhiều, do đó bạn nên cân nhắc chọn dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Một yếu tố quan trọng khác là số thiết bị điện kết nối với bộ UPS càng ít thì thời gian lưu điện của UPS càng dài. Bởi điện năng lưu trữ của UPS có giới hạn, nhiều thiết bị cùng sử dụng thì điện năng càng nhanh hết.

Như vậy, tùy theo nhu cầu mà người dùng tính toán thời gian sử dụng bộ lưu điện và lựa chọn phù hợp.

Xác định mục đích sử dụng

Bộ lưu điện công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tuổi thọ sử dụng cho thiết bị điện doanh nghiệp, hạn chế sụt điện, chập cháy gây ảnh hưởng đến vận hành thiết bị. Hơn nữa, phòng trường hợp mất điện, bộ lưu điện giúp hệ thống vẫn có thể hoạt động, sản xuất bình thường.

Với mục đích như vậy, cần xác định công suất tiêu thụ tổng cộng. Và tính toán thời gian lưu điện và tìm công suất bộ lưu điện phù hợp.

 

------------------------------------------------------------------------------------------

UPS PHÚC THỊNH chuyên cung cấp bộ lưu trữ điện UPS chính hãng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian giá thành hợp lí phù hợp với nhu cầu mua sắm của quý khách hàng, Các chương trình khuyến mãi, quà tặng cùng chính sách hậu mãi, vận chuyển vô cùng hấp dẫn. 
Tham khảo ngay và đặt hàng ngay tại:
Web: https://upsphucthinh.com.vn/ups-apc-back-ups-650va-bx650li-ms.html
Địa chỉ: 104 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Call: (84.28)3830.0377
Hotline : 0932040416
Mail: info@upsphucthinh.com.vn

#UPSPhucThinh #Chínhhãng #PhucThinh #UPS #Ắcquy
#Bộlưutrữđiệnups #upschínhhãng #upsapc #upssantak
#upsonline #upsoffline #santakap #upsapcchínhhãng
#upssantakchínhhãng